Về chúng tôi

Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại dịch vụ HARIFA được thành lập năm 2019 hoạt động trong lĩnh vực dệt may thời trang nhằm góp phần đưa ngành dệt may thời trang Việt Nam trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của quốc gia. Với tiêu chí trọng tâm là phục vụ khách hàng, xây dựng giá trị thương hiệu dựa trên đánh giá hài lòng của khách hàng,  HARIFA đang dần phấn đấu trở thành nhà cung cấp sản phẩm hàng dệt may có uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Để có được một chỗ đứng vững chắc trong ngành dệt may thời trang Việt Nam và trong lòng người tiêu dùng, doanh nghiệp đã đề cao việc xây dựng thương hiệu và nhận diện thương hiệu bằng Hệ thống quản lý chất lượng của công ty.

Phát huy tối đa năng lực có sẵn, công ty TNHH SXTMDV HARIFA hoạt động trên hai lĩnh vực chính:
-   Đại lý chính thức phân phối sợi SPANDEX CREORA HYOSUNG
-   Sản xuất vải thun
Thời điểm trước đây, ngành dệt may, thời trang của Việt Nam phần lớn hoạt động ở quy mô nhỏ lẻ theo mô hình làng nghề, kỹ thuật dựa vào kinh nghiệm, quản lý không tập trung nên các đơn đặt hàng lớn với yêu cầu kỹ thuật, thời gian sản xuất không thể đáp ứng được.

Vả lại hàng dệt may Việt Nam trước kia chủ yếu làm gia công để xuất khẩu dưới một thương hiệu khác vì thế việc bán được hàng hóa của công ty bằng thương hiệu của chính mình không những gia tăng được lợi nhuận mà còn nâng cao uy tín của doanh nghiệp và khẳng định chỗ đứng của thị trường dệt may trong nước. Sau cơn khủng hoảng kinh tế của một trong những thị trường xuất khẩu dệt may lớn nhất của Việt Nam lúc ấy là Mỹ thì các công ty dệt may thời trang mới nhận thấy tầm quan trọng của thị trường quốc nội.

HARIiFA xin gửi lời tri ân đến tất cả các khách hàng đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đồng thời HARIFA cũng hy vọng rằng: trong tương lai, các Doanh nghiệp dệt may Việt Nam sẽ luôn hợp tác chặt chẽ với nhau, tạo thành một khối gắn kết để cùng phát triển bền vững, đưa ngành dệt may Việt Nam tiến lên ngang bằng các nước trong khu vực và trên thế giới.

 

 

 

thegioisoidet.com

Công ty TNHH SXTMDV HARIFA

Office: 154 Phạm Phú Thứ, P11, Q.Tân Bình, TP.HCM

Nhà xưởng: 9/8 Ấp 2, XTT, Hóc Môn, TP.HCM

Hotline: 0909829439

Email: harifaco@gmail.com

Website: www.thegioisoidet.com