Về chúng tôi

Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại dịch vụ HARIFA được thành lập năm 2019 hoạt động trong lĩnh vực dệt may thời trang nhằm góp phần đưa ngành dệt may thời trang Việt Nam trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của quốc gia. Với tiêu chí trọng tâm là phục vụ khách hàng, phát triển và duy trì mối quan hệ dài hạn với khác hàng. Chúng tôi luôn đã và đang xây dựng mô hình doanh nghiệp chú trọng chất lượng sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu khách hàng, thích nghi với sự thay đổi thị trường. Các dịch vụ của HARIFA gồm:

- Giao hàng đúng và đủ số lượng

- Thời gian giao hàng kịp thời nhanh chóng đúng hạn

-  Dịch vụ hậu mãi tốt

Tại công ty chúng tôi đang sản xuất và kinh doanh các loại sợi xơ dài, xơ spandex chất lượng cao. Sản phẩm của chúng tôi là nguồn nguyên liệu đầu vào chính cho các nhà máy dệt sản xuất ra vải để phục vụ cho những nhà sản xuất các mặt hàng thể thao, vải thun cao cấp. Phát huy tối đa năng lực có sẵn, công ty TNHH SXTMDV HARIFA hoạt động trên hai lĩnh vực chính:
-   Đại lý chính thức phân phối sợi SPANDEX CREORA HYOSUNG
-   Sản xuất vải thun

HARIFA xin gửi lời tri ân đến tất cả các khách hàng đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đồng thời HARIFA cũng hy vọng rằng: trong tương lai, các Doanh nghiệp dệt may Việt Nam sẽ luôn hợp tác chặt chẽ với nhau, tạo thành một khối gắn kết để cùng phát triển bền vững, đưa ngành dệt may Việt Nam tiến lên ngang bằng các nước trong khu vực và trên thế giới.


 

 

 

   

 

 
thegioisoidet.com

Bản quyền thuộc công ty TNHH SXTMDV HARIFA

Office: 154 Phạm Phú Thứ, P11, Q.Tân Bình, TP.HCM

Nhà xưởng: 9/8 Ấp 2, XTT, Hóc Môn, TP.HCM

Hotline: 0933 970 902

Email: harifaco@gmail.com