Sợi nylon

Sợi Nylon 66 Tenacity Yarn

- Loại: AB,  716-AB,  721-AB,  725-AB,  730-AB,  731-AB

- Công dụng: Nguyên liệu may túi khí ô tô, túi khí máy bay, chỉ may

97 người đang xem Sợi Nylon 66 Tenacity Yarn
Thông tin chi tiết

Tổng quan về sợi nylon 66 Tenacity Yarn

Sợi nylon 66 Tenacity Yarn là một loại sợi đặc biệt được sản xuất bằng cách sử dụng polymer polyamide 6.6. Loại sợi này được sử dụng rộng rãi trong ngành dệt may và đóng gói bao bì, nhờ tính năng bền bỉ, độ bền cao và khả năng chống mài mòn.

Cấu tạo của sợi nylon 66 Tenacity Yarn

Sợi nylon 66 Tenacity Yarn là một loại sợi có độ bền kéo cao, được sản xuất bằng cách nối các chuỗi polyme bằng liên kết hydrogen. Điều này làm cho sợi nylon 66 Tenacity Yarn có đặc tính bền, đàn hồi, chịu được mài mòn và chống lại tác động của hóa chất và ánh sáng mặt trời.

Thông số kỹ thuật của Sợi nylon 66 Tenacity Yarn

Để đưa ra thông tin chính xác và đầy đủ về sợi nylon 66 Tenacity Yarn, chúng ta có thể tham khảo bảng thông số kỹ thuật dưới đây:

Thông số kỹ thuật

Giá trị

Độ sợi (Denier)

10 - 2000

Số lượng sợi

10 - 600

Màu sắc

Đen, trắng hoặc đa sắc

Độ dài sợi

500 - 8000

Độ bền kéo

7,0 - 8,5 g/den

Độ giãn dài

18 - 45%

Độ bền chịu mài mòn

1,5 - 2,5

Ưu điểm của Sợi nylon 66 Tenacity Yarn

Các thông số kỹ thuật trên cho thấy sợi nylon 66 Tenacity Yarn có độ dài và độ sợi đa dạng, với khả năng chịu mài mòn và độ bền kéo cao. Điều này làm cho sợi này trở thành một lựa chọn phổ biến trong việc sản xuất các sản phẩm dệt may và bao bì.

Ngoài ra, sợi nylon 66 Tenacity Yarn còn có khả năng chống cháy, độ bền nhiệt và khả năng chịu lực tốt. Chúng cũng có tính năng chống nước và khả năng kháng khuẩn, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi sự phát triển của vi khuẩn và mùi hôi.

Ứng dụng của Sợi nylon 66 Tenacity Yarn

Với những đặc tính tuyệt vời của mình, sợi nylon 66 Tenacity Yarn được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng khác nhau, từ quần áo, thảm trải sàn, tấm lót đệm, đến lưới chắn côn trùng và túi bao bì. Nhờ tính linh hoạt và khả năng tùy chỉnh, sợi nylon 66 Tenacity Yarn có thể được sản xuất để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của các ứng dụng khác nhau.

Ngoài ra, sợi nylon 66 Tenacity Yarn còn được sử dụng trong ngành sản xuất ô tô, trong việc sản xuất các chi tiết nội thất và ngoại thất xe hơi, bao gồm cả tấm vách nội thất, ghế, đầu đĩa, tay lái và ốp lưng ghế. Sợi nylon 66 Tenacity Yarn cũng được sử dụng trong sản xuất đồ gia dụng, ví dụ như trong việc sản xuất đồ nội thất, rèm cửa và tấm che nắng.

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ và ngành sản xuất, sợi nylon 66 Tenacity Yarn cũng được sử dụng để sản xuất các sản phẩm mới và hiện đại như các sản phẩm vải dệt kim, tấm lọc, vật liệu đóng gói cho thực phẩm, các sản phẩm y tế, và các sản phẩm công nghiệp khác.

Tóm lại, sợi nylon 66 Tenacity Yarn là một loại sợi đặc biệt với tính năng bền bỉ, độ bền cao và khả năng chống mài mòn. Với đa dạng các thông số kỹ thuật và tính linh hoạt, sợi nylon 66 Tenacity Yarn đã và đang được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các ứng dụng khác nhau.

 

 

Loại SP:Sợi nylon

Liên hệ

  • Liên hệ với chúng tôi trên:
  • Facebook
  • Youtube
  • Zalo

Công ty TNHH SXTMDV HARIFA - Chuyên sản xuất và kinh doanh các loại sợi xơ dài, xơ spandex chất lượng cao...