Sợi nylon

Sợi Nylon Chainlon

- 100% Nylon

- N6 DTY 70/24/2 SD 000 S+Z

- Grade A

37 người đang xem Sợi Nylon Chainlon
Thông tin chi tiết

Tổng quan về Sợi nylon Chainlon

Sợi nylon Chainlon là loại sợi tổng hợp được sản xuất từ nylon, một loại polymer có độ bền và đàn hồi cao. Sợi nylon Chainlon được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như may mặc, dệt may, đóng tàu, lưới câu cá, dây thừng và nhiều ứng dụng khác.

Thông số kỹ thuật của sợi nylon Chainlon

Thông số kỹ thuật của sợi nylon Chainlon thường được đo bằng đơn vị denier (D), đây là đơn vị đo độ dày của sợi. Thông số kỹ thuật của sợi nylon chainlon được thể hiện qua bảng sau:

Thông số kỹ thuật

Giá trị

Độ dày

210D đến 1680D

Độ bền kéo

6kg đến 150kg

Độ co giãn

15% đến 35%

Màu sắc

Trắng, đen, xanh dương, đỏ, vàng và nhiều màu sắc khác

Nhìn vào bảng trên, ta có thể thấy thông số kỹ thuật của sợi nylon Chainlon được thể hiện qua 4 điểm sau đây:

  • Độ dày: Sợi nylon Chainlon có độ dày từ 210D đến 1680D. Độ dày của sợi phụ thuộc vào ứng dụng của nó. Đối với sản phẩm may mặc thì sợi nylon chainlon có độ dày thấp hơn, trong khi đó đối với sản phẩm dệt may thì sợi có độ dày cao hơn.
  • Độ bền kéo: Sợi nylon Chainlon có độ bền kéo từ 6kg đến 150kg. Đây là độ bền kéo tối thiểu mà sợi nylon chainlon có thể chịu được trước khi bị đứt.
  • Độ co giãn: Sợi nylon Chainlon có độ co giãn từ 15% đến 35%. Độ co giãn của sợi có thể được điều chỉnh bằng cách tăng hoặc giảm số lượng nylon trong sợi.
  • Màu sắc: Sợi nylon Chainlon có nhiều màu sắc khác nhau như trắng, đen, xanh dương, đỏ, vàng và nhiều màu sắc khác.

Ưu điểm và ứng dụng của sợi nylon Chainlon

Sợi nylon Chainlon có đặc tính rất bền và đàn hồi, đồng thời độ bền kéo và chịu va đập cao. Đây là lý do tại sao nó được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong sản xuất các sản phẩm may mặc và dệt may. Ngoài ra, sợi nylon chainlon cũng có khả năng chống mài mòn tốt, giúp sản phẩm được sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, khi sử dụng sợi nylon chainlon, cần phải lưu ý đến độ dày và độ bền kéo của sợi để đảm bảo sản phẩm hoàn thiện có tính năng và chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, sợi nylon Chainlon cũng có khả năng chống nắng, chống cháy và chống thấm nước tốt. Điều này làm cho sợi nylon chainlon được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng ngoài trời, như lưới câu cá và dây thừng đóng tàu.

Sợi nylon Chainlon cũng có thể được sử dụng để tạo ra các sản phẩm bền đẹp và có tính thẩm mỹ cao. Với khả năng chống mài mòn tốt, sợi nylon Chainlon được sử dụng để làm các sản phẩm đòi hỏi tính bền vững cao như đồ trang trí, thảm trải sàn và túi xách.

Ngoài ra, sợi nylon Chainlon còn được sử dụng trong lĩnh vực y tế, chẳng hạn như để tạo ra các sản phẩm y tế như chỉ khâu, băng dính y tế và đai y khoa.

Với những thông số kỹ thuật đa dạng và tính năng ưu việt, sợi nylon Chainlon là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà sản xuất và người tiêu dùng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một loại sợi bền, đàn hồi và có tính thẩm mỹ cao, sợi nylon Chainlon chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Loại SP:Sợi nylon

Liên hệ

  • Liên hệ với chúng tôi trên:
  • Facebook
  • Youtube
  • Zalo

Công ty TNHH SXTMDV HARIFA - Chuyên sản xuất và kinh doanh các loại sợi xơ dài, xơ spandex chất lượng cao...