Sợi polyester

Sợi polyester DTY

- 70D 100D 140D 200D

- 100 kg/Itern

- DTY Sợi 100/48 Drop Shipping Nhuộm 100% Polyester DTY

82 người đang xem Sợi polyester DTY
Thông tin chi tiết

Tổng quan về Sợi polyester DTY

Sợi polyester DTY (Draw Textured Yarn) là loại sợi nhân tạo được sản xuất từ sợi polyester thô thông qua quá trình kéo và vắt. Đây là loại sợi thường được sử dụng trong ngành công nghiệp dệt may để sản xuất quần áo, đồ lót, đồ gia dụng và nhiều sản phẩm khác.

Thông số kỹ thuật của sợi polyester DTY

Thông số kỹ thuật của sợi polyester DTY phụ thuộc vào đường kính sợi và mật độ sợi, cùng với các thuộc tính khác như độ bóng, độ mềm, độ bền, độ đàn hồi, độ co giãn và độ đứt. Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của sợi polyester DTY:

Đường kính sợi (Denier)

Mật độ sợi (Filament)

Độ bền (Tenacity)

Độ co giãn (Elongation)

Độ đàn hồi (Elasticity)

50

24

4.5 - 5.5

18 - 25

18 - 25

75

36

4.5 - 5.5

18 - 25

18 - 25

100

48

4.5 - 5.5

18 - 25

18 - 25

150

72

4.5 - 5.5

18 - 25

18 - 25

Ưu điểm của sợi polyester DTY

Sợi polyester DTY có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại sợi khác. Đầu tiên, nó có độ bền cao, độ đàn hồi tốt, giữ nguyên hình dạng sau khi giặt và làm khô. Thứ hai, sợi polyester DTY cũng có độ mềm mại và thoải mái, đặc biệt là khi kết hợp với các sợi tự nhiên khác như cotton, len hoặc lụa.

Ngoài ra, sợi polyester DTY còn có độ bóng và độ mịn tuyệt vời, tạo nên hiệu ứng mượt mà và sang trọng trong sản phẩm dệt may. Với mật độ sợi và đường kính sợi đa dạng, sợi polyester DTY có thể được sử dụng để sản xuất nhiều loại sản phẩm dệt may khác nhau.

Với những ưu điểm vượt trội và tính linh hoạt trong sử dụng, sợi polyester DTY đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp dệt may. Đặc biệt, sợi polyester DTY được ứng dụng phổ biến trong sản xuất quần áo thể thao và đồ lót do tính chất co giãn và đàn hồi của nó.

Ngoài ra, sợi polyester DTY cũng có khả năng chống nhăn, chống co rút và chống phai màu, làm cho sản phẩm dệt may bền đẹp hơn trong quá trình sử dụng. Sợi polyester DTY cũng có khả năng chống tia UV, giúp bảo vệ da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời.

Địa chỉ cung cấp sợi polyester DTY uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay, có nhiều nhà sản xuất sợi polyester DTY khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng sản phẩm, người tiêu dùng nên chọn những nhà sản xuất uy tín và có thương hiệu trên thị trường.

Trang web thegioisoidet.com là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp sợi polyester DTY trên thị trường Việt Nam. Nơi đây cung cấp sợi polyester DTY với nhiều đường kính và mật độ sợi khác nhau, đáp ứng nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp dệt may.

Tóm lại, sợi polyester DTY là một loại sợi nhân tạo được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp dệt may. Với nhiều ưu điểm vượt trội và tính linh hoạt trong sử dụng, sợi polyester DTY đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp dệt may trên thị trường. Nếu bạn đang cần sợi polyester DTY, hãy tham khảo trang web thegioisoidet.com để tìm hiểu thêm về sản phẩm này.

Loại SP:Sợi polyester

Liên hệ

  • Liên hệ với chúng tôi trên:
  • Facebook
  • Youtube
  • Zalo

Công ty TNHH SXTMDV HARIFA - Chuyên sản xuất và kinh doanh các loại sợi xơ dài, xơ spandex chất lượng cao...