Sợi polyester

Sợi polyester FDY

- 100% Polyester

- FDY 150D/48F

- DOPE nhuộm- Màu

39 người đang xem Sợi polyester FDY
Thông tin chi tiết

Tổng quan về Sợi polyester FDY

Sợi polyester FDY là một loại sợi đa dụng được sản xuất từ sợi polyester tái chế và là một trong những sợi phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Với những đặc tính vượt trội như độ bền, độ cứng và độ bóng cao, sợi polyester FDY được sử dụng rộng rãi trong ngành dệt may, đóng gói, sản xuất vải không dệt và rất nhiều các ứng dụng khác.

Thông số kỹ thuật của sợi polyester FDY:

Thông số

Giá trị

Độ bền kéo (Mpa)

1300 - 1500

Độ giãn dài (%)

20 - 28

Độ ẩm (%)

0,5 - 0,8

Độ sáng

75 - 80

Nhiệt độ nóng chảy (°C)

250 - 260

Đặc điểm của Sợi polyester FDY

Sợi polyester FDY được sản xuất theo quy trình thủy phân tinh khiết và độ tinh khiết cao giúp cho sợi có độ bền kéo và độ cứng tốt. Sợi này cũng có khả năng chống ăn mòn, chống tia cực tím và chống tác động của hóa chất.

Ứng dụng của Sợi polyester FDY

Sợi polyester FDY được sử dụng phổ biến trong ngành dệt may để sản xuất quần áo, giày dép, túi xách và nhiều sản phẩm khác. Với độ bền và độ cứng cao, sợi polyester FDY được ưa chuộng trong sản xuất các sản phẩm đòi hỏi sự chắc chắn như dây cáp, lưới bảo vệ, dây kéo và vải không dệt.

Sợi polyester FDY cũng được sử dụng rộng rãi trong ngành đóng gói. Với độ bóng cao và độ bền kéo tốt, sợi này là một lựa chọn tuyệt vời cho sản xuất các sản phẩm đóng gói như túi xách, bao bì và hộp đựng.

Ngoài ra, sợi polyester FDY còn được sử dụng để sản xuất lưới che nắng, bạt che mưa và các sản phẩm trang trí ngoại thất khác.

Địa chỉ cung cấp Sợi polyester FDY uy tín, chất lượng

Trên thị trường, sợi polyester FDY được bán với nhiều kích thước và độ dày khác nhau để phù hợp với các ứng dụng khác nhau. Với đặc tính tuyệt vời và giá thành hợp lý, sợi polyester FDY là lựa chọn phổ biến trong ngành công nghiệp và đã được chứng minh là một lựa chọn tuyệt vời cho các sản phẩm đòi hỏi sự bền vững và độ bền cao.

Tại Thegioisoidet.com, chúng tôi cung cấp các loại sợi polyester FDY chất lượng cao với nhiều kích thước và độ dày khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm và đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm sự tiện lợi và hiệu quả của sợi polyester FDY!

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sợi đa dụng để sử dụng trong sản xuất sản phẩm của mình, sợi polyester FDY là một lựa chọn tuyệt vời. Với những đặc tính tuyệt vời như độ bền, độ cứng và độ bóng cao, sợi này sẽ giúp sản phẩm của bạn trở nên chắc chắn và đẹp mắt hơn.

 

Loại SP:Sợi polyester

Liên hệ

  • Liên hệ với chúng tôi trên:
  • Facebook
  • Youtube
  • Zalo

Công ty TNHH SXTMDV HARIFA - Chuyên sản xuất và kinh doanh các loại sợi xơ dài, xơ spandex chất lượng cao...