Sợi kỹ thuật Hyosung

Sợi Polyester Modulus Shrinkage Yarn

Loại: HMLS (HSP-20  HSP-40)

Công dụng: Dệt các loại vải băng chuyền, đai truyền động, dây vòi nước

11 người đang xem Sợi Polyester Modulus Shrinkage Yarn
Thông tin chi tiết

Tổng quan về Sợi kỹ thuật Hyosung Polyester Modulus Shrinkage Yarn

Sợi kỹ thuật Hyosung Polyester Modulus Shrinkage Yarn là một loại sợi đặc biệt được sản xuất bởi Hyosung - một trong những nhà sản xuất sợi hàng đầu thế giới. Sợi này có tính năng co giãn và giãn dài ít hơn so với các loại sợi polyester thông thường. Nó được sử dụng rộng rãi để dệt các loại vải băng chuyền, đai truyền động, dây vòi nước.

Bảng thông số kỹ thuật của sợi Hyosung Polyester Modulus Shrinkage Yarn:

Thông số kỹ thuật

Giá trị

Độ co giãn (%)

13.0 - 18.0

Độ giãn dài (%)

6.0 - 8.0

Đường kính sợi (denier)

30 - 600

Số lượng sợi

24 - 576

Màu sắc

Đen, trắng, và nhiều màu khác

Đặc điểm của Sợi kỹ thuật Hyosung Polyester Modulus Shrinkage Yarn

Điểm đặc biệt của sợi kỹ thuật Hyosung Polyester Modulus Shrinkage Yarn là tính năng co giãn và giãn dài ít hơn so với các loại sợi polyester thông thường. Sợi này cũng có khả năng chống tia UV và khả năng chống nhăn tốt hơn so với các loại sợi polyester thông thường.

Với tính năng đặc biệt của sợi kỹ thuật Hyosung Polyester Modulus Shrinkage Yarn, các sản phẩm được sản xuất bằng sợi này sẽ giữ được hình dạng và kích thước ban đầu của chúng trong suốt quá trình sử dụng, giúp tạo ra các sản phẩm đẹp và bền lâu hơn.

Ứng dụng của Sợi kỹ thuật Hyosung Polyester Modulus Shrinkage Yarn

Đặc biệt, sợi kỹ thuật Hyosung Polyester Modulus Shrinkage Yarn còn được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất vải công nghiệp. Sợi này có thể được sử dụng để sản xuất các loại vải như vải dù, vải ô, vải phủ, vải bọc ghế, vải trải bàn, vải lót, vải bọc bề mặt, vải sàn và nhiều loại vải công nghiệp khác. Với tính năng co giãn và giãn dài ít hơn so với các loại sợi polyester thông thường, sợi kỹ thuật Hyosung Polyester Modulus Shrinkage Yarn giúp cho các loại vải sản xuất từ nó giữ được hình dạng và kích thước ban đầu, tránh hiện tượng co rút hoặc biến dạng trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, sợi kỹ thuật Hyosung Polyester Modulus Shrinkage Yarn còn được sử dụng để sản xuất các sản phẩm vải có tính năng đặc biệt, chẳng hạn như các sản phẩm chống tia UV, chống tĩnh điện, chống mài mòn và chống cháy. Điều này giúp cho sản phẩm được sản xuất từ sợi này có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, từ sản xuất quần áo, đồ lót và đồ bơi cho đến sản phẩm gia dụng và các sản phẩm công nghiệp khác.

Với các tính năng đặc biệt của sợi kỹ thuật Hyosung Polyester Modulus Shrinkage Yarn, chất liệu này đang trở thành một lựa chọn phổ biến trong ngành sản xuất may mặc và công nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sợi có tính năng đặc biệt để sử dụng trong sản xuất sản phẩm của mình, sợi kỹ thuật Hyosung Polyester Modulus Shrinkage Yarn là một sự lựa chọn tuyệt vời để cân nhắc.

Liên hệ

  • Liên hệ với chúng tôi trên:
  • Facebook
  • Youtube
  • Zalo

Công ty TNHH SXTMDV HARIFA - Chuyên sản xuất và kinh doanh các loại sợi xơ dài, xơ spandex chất lượng cao...