Sợi kỹ thuật Hyosung

Sợi Polyester Shrinkage Yarn

Loại: LS Type (542-595), SL Type (560SL, 570SL), LW Type (570W)

Công dụng: Dệt nên vải bạt cao cấp để che, bạt xe tải, tấm băng rôn, bạt tàu thuyền, tất cả các loại bạt có chất lượng cao

17 người đang xem Sợi Polyester Shrinkage Yarn
Thông tin chi tiết

Sợi Polyester Shrinkage Yarn - Tính năng và ứng dụng

Sợi Polyester Shrinkage Yarn là một loại sợi tổng hợp có tính năng rút ngắn sau khi gia công nhiệt. Điều này được đạt được bằng cách sử dụng những sợi thun chất liệu khác nhau trong sợi Polyester Shrinkage Yarn, khi đưa vào quá trình gia công nhiệt, sợi thun sẽ co lại, kéo sợi Polyester Shrinkage Yarn lại với độ rút ngắn tương ứng.

Thông số kỹ thuật của sợi Polyester Shrinkage Yarn

Sợi Polyester Shrinkage Yarn được sản xuất từ những sợi Polyester có độ bền cao, độ bền kéo cao và khả năng chống cháy tốt. Điều này giúp cho sợi Polyester Shrinkage Yarn có thể chịu được áp lực cao, chống chịu được tác động môi trường và tuổi thọ của sản phẩm được làm từ sợi này cũng cao hơn so với các loại sợi tổng hợp khác.

Để sử dụng sợi Polyester Shrinkage Yarn hiệu quả, cần phải chú ý đến các thông số kỹ thuật như đường kính, số lượng sợi, độ co giãn và độ rút ngắn. Những thông số này sẽ giúp định lượng và xác định được sử dụng loại sợi Polyester Shrinkage Yarn phù hợp nhất cho từng sản phẩm. Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật cụ thể của sợi Polyester Shrinkage Yarn:

STT

Đường kính (mm)

Số lượng sợi

Độ co giãn (%)

Độ rút ngắn (%)

1

0.15

20

45-50

8-9

2

0.20

30

45-50

8-9

3

0.25

40

45-50

8-9

4

0.30

50

45-50

8-9

5

0.35

60

45-50

8-9

6

0.40

70

45-50

8-9

Ứng dụng của sợi Polyester Shrinkage Yarn

Sợi Polyester Shrinkage Yarn còn có độ bền kéo cao, không bị nhăn sau khi giặt và dễ dàng giặt tẩy. Điều này làm cho sợi Polyester Shrinkage Yarn trở thành lựa chọn để dệt nên vải bạt cao cấp để che, bạt xe tải, tấm băng rôn, bạt tàu thuyền, tất cả các loại bạt có chất lượng cao. 

Ngoài ra, việc chọn nhà sản xuất sợi Polyester Shrinkage Yarn uy tín cũng rất quan trọng để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất sợi Polyester Shrinkage Yarn, tuy nhiên, không phải nhà sản xuất nào cũng đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng.

Trong việc sử dụng sợi Polyester Shrinkage Yarn, cần phải đảm bảo quá trình giặt, làm khô và bảo quản sản phẩm đúng cách để tránh làm mất tính năng co giãn và độ rút ngắn của sợi này.

Tóm lại, sợi Polyester Shrinkage Yarn là một loại sợi tổng hợp có tính năng co giãn và rút ngắn sau khi gia công nhiệt, giúp sản phẩm có độ đàn hồi cao và giữ nguyên hình dáng sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng. Việc chọn loại sợi Polyester Shrinkage Yarn phù hợp và đảm bảo chất lượng sản phẩm là điều cần thiết để đảm bảo hiệu quả và an toàn khi sử dụng sản phẩm được làm từ sợi này.

Liên hệ

  • Liên hệ với chúng tôi trên:
  • Facebook
  • Youtube
  • Zalo

Công ty TNHH SXTMDV HARIFA - Chuyên sản xuất và kinh doanh các loại sợi xơ dài, xơ spandex chất lượng cao...