Sợi kỹ thuật Hyosung

Sợi Polyester Wick Yarn

Loại: LW (570 LW)

Công dụng: Dệt nên vải bạt cao cấp để che, bạt xe tải, tấm băng rôn, bạt tàu thuyền, tất cả các loại bạt có chất lượng cao

67 người đang xem Sợi Polyester Wick Yarn
Thông tin chi tiết

Tổng quan về Sợi polyester wick yarn

Sợi polyester wick yarn (hay còn gọi là sợi đan wick) là một trong những loại sợi thông dụng trong ngành may mặc, đặc biệt là trong sản xuất quần áo thể thao và sản phẩm thể thao khác. Sợi này được sản xuất từ chất liệu polyester, có đặc tính đàn hồi tốt và độ bền cao. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về sợi polyester wick yarn và đưa ra bảng thông số kỹ thuật của sợi này.

Tính năng của sợi polyester wick yarn

Sợi polyester wick yarn có nhiều tính năng tốt và được ưa chuộng trong ngành may mặc, bao gồm:

  • Đàn hồi tốt: Sợi polyester wick yarn có độ đàn hồi tốt, giúp sản phẩm may mặc được bền và dễ mặc.
  • Khả năng chống tia UV: Sợi này có khả năng chống tia UV tốt, giúp bảo vệ da khỏi các tác hại của tia UV.
  • Độ bền cao: Sợi polyester wick yarn có độ bền cao, không bị giãn dãn khi giặt và làm ảnh hưởng đến hình dáng sản phẩm may mặc.
  • Khô nhanh: Sợi này có khả năng hút ẩm và thoát hơi nước tốt, giúp sản phẩm khô nhanh và giảm thiểu tình trạng bị ướt khi tập luyện.

Bảng thông số kỹ thuật của sợi polyester wick yarn

Bảng thông số kỹ thuật dưới đây cho thấy các thông số cơ bản của sợi polyester wick yarn

STT

Tên thông số

Đơn vị

Giá trị

1

Độ co giãn

%

40 - 60

2

Độ ẩm

%

0,3 - 0,5

3

Sức căng

cN/dtex

3,0 - 4,5

4

Số lượng sợi/mét

N/A

800 - 1200

5

Màu sắc

N/A

Đa dạng

6

Độ dày sợi

denier

50 - 150

7

Ứng dụng

N/A

Quần áo thể thao, sản phẩm thể thao

Ứng dụng của sợi polyester wick yarn

Tất cả các tính năng tốt của sợi polyester wick yarn đã được đề cập ở trên làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các sản phẩm thể thao. Sợi này thường được sử dụng để sản xuất quần áo thể thao, áo phông, quần shorts, áo khoác và các sản phẩm thể thao khác.

Một trong những ứng dụng chính của sợi polyester wick yarn là trong sản xuất quần áo thể thao. Khi sử dụng sợi này, quần áo có khả năng hút ẩm và thoát hơi nước tốt, giúp người mặc cảm thấy thoải mái và khô ráo trong suốt quá trình tập luyện. Ngoài ra, sợi polyester wick yarn cũng giúp bảo vệ da khỏi các tác hại của tia UV khi tập luyện ngoài trời.

Sợi polyester wick yarn cũng được sử dụng để sản xuất các sản phẩm thể thao khác như áo khoác, quần shorts và áo phông. Nhờ tính năng đàn hồi tốt, các sản phẩm này có thể phù hợp với các hoạt động thể thao khác nhau và giúp người mặc cảm thấy thoải mái trong quá trình vận động.

Với những tính năng vượt trội và ứng dụng rộng rãi, sợi polyester wick yarn đang trở thành một trong những loại sợi được ưa chuộng nhất trong ngành may mặc, đặc biệt là trong sản xuất các sản phẩm thể thao. Nếu bạn đang có nhu cầu sản xuất các sản phẩm thể thao chất lượng cao, hãy cân nhắc sử dụng sợi polyester wick yarn để đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho người sử dụng.

Liên hệ

  • Liên hệ với chúng tôi trên:
  • Facebook
  • Youtube
  • Zalo

Công ty TNHH SXTMDV HARIFA - Chuyên sản xuất và kinh doanh các loại sợi xơ dài, xơ spandex chất lượng cao...