Sợi cotton

Sợi cotton chải kỹ CM

- Cotton NE 28 Carded cotton for knitting

- Cotton NE 40 Combed Cotton Compact for Kinitting

92 người đang xem Sợi cotton chải kỹ CM
Thông tin chi tiết

Thông số kỹ thuật của sợi cotton

Để hiểu rõ hơn về tính chất của sợi cotton, chúng ta có thể tham khảo bảng thông số kỹ thuật dưới đây:

Thông số kỹ thuật

Giá trị

Độ dài sợi

25 - 50 mm

Độ dày sợi

1.5 - 2.5 tex

Độ ẩm

8%

Nhuộm

Dễ nhuộm

Bền màu

Tốt

Bền vải

Tốt

Độ bền kéo

3.5 - 5.5 g/denier

Co giãn

5 - 7%

Nhiệt độ giặt

Lên đến 60 độ C

Tổng quan về Sợi Cotton CD, CM

Sợi cotton là một loại sợi tự nhiên được sản xuất từ cây bông gòn. Cotton được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp may mặc và là một trong những loại sợi được ưa chuộng nhất trên thế giới. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Sợi Cotton CD và CM, bao gồm giới thiệu, chỉ số và ứng dụng của chúng.

I. Giới thiệu về Sợi Cotton CD và CM

Sợi Cotton CD (Combed Cotton) là loại sợi được tẩy, lọc các sợi ngắn và tơ bông bị rối, giúp loại bỏ các sợi xơ thô và tăng tính đều mịn của sợi cotton. Sợi Cotton CM (Carded Cotton) là loại sợi tơ bông được xử lý thông qua quá trình xù lông để loại bỏ các sợi ngắn và tơ bông bị rối.

II. Chỉ số của Sợi Cotton CD và CM

Độ dài sợi: Sợi Cotton CD và CM có độ dài khác nhau. Độ dài sợi của Cotton CD thường dài hơn so với Cotton CM, đảm bảo tính đều mịn của sản phẩm.

Độ mịn sợi: Sợi Cotton CD và CM có độ mịn khác nhau. Sợi Cotton CD có độ mịn cao hơn so với Cotton CM, giúp sản phẩm trở nên mềm mại và thoải mái hơn khi tiếp xúc với da.

Độ co giãn: Sợi Cotton CD có độ co giãn thấp hơn so với Cotton CM. Tuy nhiên, Cotton CD có độ đàn hồi tốt hơn, giúp sản phẩm không bị biến dạng khi sử dụng.

III. Ứng dụng của Sợi Cotton CD và CM

Sợi Cotton CD và CM được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp may mặc, đặc biệt là trong sản xuất quần áo, giường và đồ nội thất. Nhờ tính chất đàn hồi và độ mịn của sợi, sản phẩm được làm từ Cotton CD và CM có độ bền cao, mềm mại và thoải mái khi sử dụng.

Ngoài ra, Cotton CD và CM còn được sử dụng trong sản xuất đồ dùng gia đình như khăn tắm, khăn lau và khăn ăn. Các sản phẩm này được làm từ sợi cotton có độ mịn cao, giúp tạo cảm giác mềm mại và êm ái khi sử dụng.

IV. Kết luận

Tóm lại, Sợi Cotton CD và CM là hai loại sợi cotton tự nhiên được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp may mặc và sản xuất đồ dùng gia đình. Với độ mịn và tính đàn hồi khác nhau, mỗi loại sợi có những ưu điểm riêng giúp tạo nên những sản phẩm chất lượng cao, mềm mại, bền bỉ và thoải mái khi sử dụng.

Với sự phát triển của công nghệ và nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, việc nghiên cứu và sản xuất sợi cotton tiên tiến hơn vẫn luôn là điều cần thiết. Tuy nhiên, Sợi Cotton CD và CM vẫn là những lựa chọn đáng tin cậy cho các nhà sản xuất và người tiêu dùng trong nhiều năm tới.

Loại SP:Sợi cotton

Liên hệ

  • Liên hệ với chúng tôi trên:
  • Facebook
  • Youtube
  • Zalo

Công ty TNHH SXTMDV HARIFA - Chuyên sản xuất và kinh doanh các loại sợi xơ dài, xơ spandex chất lượng cao...